Vừa qua, tại khu vực Sunny Villa – Hòn Rơm – Mũi Né – Phan Thiết, top 7 Hoa hậu Đại dương 2015, cùng với NTK Võ Việt Chung và các người đẹp như Á hậu Biển Xanh Toàn Cầu – Kim Nguyên, Á hậu Đại dương Hà Thu, người đẹp Phan Phương, Hồng Hân,… đã phát động chiến dịch trồng cây xanh tại khu vực đồi thuộc dự án Sunny Villa nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường rừng và phát triển mảng xanh trái đất. Bỏ qua cái nắng gió biển gay gắt, vượt qua đoạn đường đồi gập ghềnh đá sỏi để lên đến đoạn đồi cần được phủ xanh cây thông trong khu vực Sunny Villa – Hòn Rơm – Mũi Né – Phan Thiết, các người đẹp đã cùng nhau đào đất để trồng những nhánh cây thông đã được ươm trồng bén rễ và tưới nước cho cây sau khi trồng xong.

(CLO) Sáng hôm qua ngày 13/09, Á hậu Biển Xanh Toàn Cầu – Kim Nguyên cùng NTK Võ Việt Chung đã phát động chiến dịch trồng cây xanh tại khu vực đồi thuộc dự án Sunny Villa nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường rừng và phát triển mảng xanh trái đất. Bỏ qua cái nắng gió biển gay gắt, NTK Võ Việt Chung cùng Á hậu Biển Xanh Toàn Cầu – Kim Nguyên, Á hậu Đại dương Hà Thu, người đẹp Phan Phương, Bùi Thảo Huyền, Hồng Hân,… đã vượt qua đoạn đường đồi gập ghềnh đá sỏi để lên đến đoạn đồi cần được phủ xanh cây thông trong khu vực Sunny Villa – Hòn Rơm – Mũi Né – Phan Thiết.

Baohoahau.vn - Xuất hiện trong sự kiện của Nhà thiết kế Võ Việt Chung, Hoa hậu Hình thể Quý bà Thế giới Diễm KyLy nổi bật, thu hút ánh nhìn.

Tối 12/9, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã tổ chức Fashion Show 2015 "I love Mui Ne" trình làng 3 bộ sưu tập mới nhất tại Sunny Villa thuộc Mũi Né, Phan Thiết. Đây là một trong những hoạt động nhằm thúc đẩy bảo vệ môi trường biển, phát triển quảng bá du lịch trong nước ra thế giới, đồng thời tiếp tục khẳng định đẳng cấp thời trang cao cấp của Việt Nam. Đặc biệt, sắp tới, NTK Võ Việt Chung cũng sẽ mang 3 bộ sưu tập này đến Mỹ để trình diễn.

Ba bộ sưu tập mới nhất của NTK Võ Việt Chung vừa được trình diễn tại một không gian thoáng đãng của hồ bơi tại Sunny Villa - Hòn Rơm - Mũi Né - Phan Thiết tối qua (12-9). Rất nhiều người đẹp là Hoa hậu, Á hậu, Doanh nhân, bạn bè đã đến chúc mừng NTK Võ Việt Chung và thưởng lãm những BST đặc biệt này.

Vào lúc 21h tối qua ngày 12 tháng 9 năm 2015, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã có đêm trình diễn 3 bộ sưu tập mới nhất trên không gian hồ bơi sang trọng tại Sunny Villa – Hòn Rơm – Mũi Né – Phan Thiết.

Á hậu Kim Nguyên đã giữ vai trò vedette trong BST Hello NewYork rực rỡ

Page 1 of 3
Joomla Templates - by Joomlage.com