Sự kiện tại Sunny Villa - 13/09/2015 - Người đẹp Bùi Thảo Huyền tích cực trồng cây xanh, bảo vệ môi trường

Published in News
Read 2622

Vừa qua, tại khu vực Sunny Villa – Hòn Rơm – Mũi Né – Phan Thiết, top 7 Hoa hậu Đại dương 2015, cùng với NTK Võ Việt Chung và các người đẹp như Á hậu Biển Xanh Toàn Cầu – Kim Nguyên, Á hậu Đại dương Hà Thu, người đẹp Phan Phương, Hồng Hân,… đã phát động chiến dịch trồng cây xanh tại khu vực đồi thuộc dự án Sunny Villa nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường rừng và phát triển mảng xanh trái đất. Bỏ qua cái nắng gió biển gay gắt, vượt qua đoạn đường đồi gập ghềnh đá sỏi để lên đến đoạn đồi cần được phủ xanh cây thông trong khu vực Sunny Villa – Hòn Rơm – Mũi Né – Phan Thiết, các người đẹp đã cùng nhau đào đất để trồng những nhánh cây thông đã được ươm trồng bén rễ và tưới nước cho cây sau khi trồng xong.

 

 

Thảo Huyền chia sẻ mặc dù chỉ có thể góp chút sức mình vào công việc đầy ý nghĩa này, nhưng cô cũng thật sự mong rằng hành động nhỏ của mình cùng cả đoàn sẽ có thể góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ mảng xanh, bảo vệ lá phổi của trái đất vì chính những cây xanh dù lớn dù nhỏ mới mang lại sự sống cho chính chúng ta.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Sunny Villa được chọn làm nơi tổ chức Fashion show “I Love MuiNe” bởi đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng biển có vị trí đẹp nhất tại khu vực Mũi Né, Phan Thiết. Với diện tích 31,7ha, là một hạng mục nằm trong quần thể quy hoạch hoàn chỉnh 200ha của sân golf Hòn Rơm 36 lỗ được thiết kế bởi Winter Group Architects (Australia) bao gồm 350 căn biệt thự sang trọng và tiện nghi, khu resort 5 sao, khu căn hộ cao cấp 7-9 tầng, khu khách sạn 5 sao, bến du thuyền, sở hữu bãi tắm riêng dài gần 1km và hai cầu vượt dây văng nối liền với biển. Dự án do Công ty TNHH Đầu Tư Sài Gòn làm Chủ Đầu tư và Công ty Cổ phần Green Real phân phối độc quyền. Đây cũng chính là hai Đơn vị tham gia tài trợ chính cho Fashion show “I Love MuiNe” của NTK Võ Việt Chung lần này. Với tâm huyết của Chủ Đầu tư cùng uy tín thương hiệu của Công ty Cổ phần Green Real, Sunny Villa hứa hẹn sẽ trở thành Khu du lịch nghỉ dưỡng biển đẳng cấp, chất lượng cao và được kỳ vọng trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch và lựa chọn để tổ chức các sự kiện lớn tại Mũi Né, Phan Thiết.
Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

- See more at: http://nghesivietnam.com.vn/nguoi-dep-bui-thao-huyen-tich-cuc-trong-cay-xanh-bao-ve-moi-truong_n59446_g789.aspx#sthash.QU0YlZGZ.dpuf

Joomla Templates - by Joomlage.com