NTK Võ Việt Chung sắp trình làng bộ sưu tập nghìn đô

Chuyên mục : Tin Tức
Lượt xem : 2706

Chiều 8/9, nhà thiết kế (NTK) Võ Việt Chung đã tổ chức họp báo chuẩn bị cho sự kiện "I Love Mui Ne", dự kiến sẽ được diễn ra vào sáng 12/9 tại Sunny Villa Muine-Hòn Rơm, Phan Thiết.

"I Love Mui Ne" là sự kiện thời trang kết hợp với các hoạt động xã hội do NTK Võ Việt Chung tổ chức. Mục đích của sự kiện muốn thúc đẩy việ bảo vệ môi trường, quảng bá du lịch Việt Nam nhằm khẳng định đẳng cấp thời trang cao cấp của Việt Nam. Trong buổi họp báo, NTK cho biết trong sự kiện, anh sẽ trình làng 3 bộ sưu tập (BST) mới nhất của mình bao gồm: Hello New York, Sakura và Royal. Sự kiện diễn ra ngày 12/9 sẽ do kênh truyền hình thời trang nổi tiếng Fashion TV độc quyền ghi hình.

 

 

Quan sát các bộ sưu tập của Võ Việt Chung, chúng ta có thể thấy rất nhiều mẫu thiết kế mang phong cách văn hóa Nhật Bản. Nhà thiết kế cho biết "Bản thân tôi đã đam mê chất liệu được sử dụng trên Kimono Nhật Bản từ nhiều năm. Tuy nhiên, mãi cho tới thời điểm hiện tại, khi đã cảm thấy tự tin trong công việc thiết kế tôi mới quyết tâm thực hiện niềm đam mê này".

Theo tiết lộ của NTK Võ Việt Chung, chất liệu anh sử dụng trong một số mẫu áo dài được đặt trực tiếp từ Nhật Bản. Đây là loại chất liệu từ dệt đến nhuộm, thêu hoàn toàn thủ công. Nhà thiết kế không cho biết con số chính xác nhưng cũng bật mí những nguyên liệu trên có giá trị lên đến hàng nghìn đô la.

Chia sẻ thêm về sự tâm đắc của mình trong sự kiện lần này, NTK Vũ Việt Chung vui vẻ cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc vì những gì bản thân đã và đang làm: "Hầu hết những BST của tôi luôn chạy theo xu hướng thời trang thế giới nhưng vẫn giữ được giá trị truyền thống của và kết hợp nhiều nền văn hóa khác. Thông qua sự kiện lần này, tôi mong rằng có thể đưa văn hóa Việt Nam và các nước lân cận ra giới thiệu với thế giới".

 

 

Một điểm đặc biệt nữa, trong buổi họp báo còn có sự góp mặt của hoa hậu Đông Nam Á- Diệu Hân. Trao đổi với PV, Diệu Hân cho biết bản thân cô sẽ đảm nhiệm vai trò đại sứ của sự kiện "I love Mui Ne". "Hân sẽ không trực tiếp tham gia trình diễn các bộ trang phục mà cô sẽ cùng NTK Võ Việt Chung tham gia hoạt động trồng cây xanh, thu dọn rác trên biển", Diệu Hân bật mí.

Sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của Kim Nguyên - Á hậu biển xanh toàn cầu 2015, Á hậu Đại Dương-Hà Thu và một số người đẹp, khách mời nổi tiếng khác.

Joomla Templates - by Joomlage.com