Sự kiện tại Sunny Villa - 12/09/2015 - HHĐD Đặng Thu Thảo, Á hậu Kim Nguyên rạng rỡ tại “I LOVE MUI NE” Fashion show

Chuyên mục : Tin Tức
Lượt xem : 2504

(CLO) Vào lúc 21g ngày 12 tháng 9 năm 2015, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã có đêm trình diễn 3 bộ sưu tập mới nhất trên hồ bơi trong Sunny Villa – Hòn Rơm – Mũi Né – Phan Thiết.

Toàn bộ chương trình được kênh truyền hình FashionTV thực hiện ghi hình theo phong cách di chuyển các góc quay, một trong các phong cách đã trở thành nét độc đáo riêng.

 

 

Đây là một sự kiện đặc biệt của Nhà thiết kế Võ Việt Chung. Anh sẽ giới thiệu hoạt động I LOVE MUI NE, một trong những sự kiện nhằm thúc đẩy bảo vệ môi trường biển, phát triển quảng bá du lịch trong nước ra thế giới, đồng thời tiếp tục khẳng định đẳng cấp thời trang cao cấp của Việt Nam thông qua 3 BST mới nhất. Đó là các BST Hello NewYork, Sakura và Royal.

 

Tham gia biểu diễn có Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên, Á hậu Đại dương Hà Thu, Á khôi Áo dài Lệ Quyên, các người mẫu Phan Phương, Hồng Hân, Thảo Huyền, diễn viên Kim Khánh trong vai trò MC…. và ca sĩ Việt Quang.

 

Khách mời tham dự có Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, ca sĩ Jimmii Nguyễn, ca sĩ Ngọc Phạm, diễn viên Lý Hương, Hoa hậu hình thể Quý bà Thế giới 2015 Diễm KyLy…

Fashion TV là một kênh truyền hình quốc tế dành cho thời trang và người mẫu. Năm 1997, Fashion TV được Michel Adam Lisowski sáng lập tại Pháp, hiện tại ông là chủ tịch của kênh truyền hình này. Kể từ khi ra đời, Fashion TV trở thành một trong những kênh truyền hình cáp lớn nhất và phủ sóng rộng nhất trên thế giới: 31 vệ tinh, 2.000 hệ thống cáp, với tổng số 300 triệu gia đình trên 202 nước khắp 5 châu lục.

Bên cạnh đó, với tiêu chí mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng, hướng đến việc làm sạch môi trường biển, đại dương hiện nay đang bị ô nhiễm; sự kiện “I LOVE MUI NE” còn tổ chức hoạt động trồng cây và thu dọn rác trên biển bảo vệ môi trường biển, đại dương. Đây là một hoạt động thiết thực đã được NTK Võ Việt Chung – Giám đốc dự án Blue Ocean World đồng thời là người sáng lập Hoa hậu Đại dương Việt Nam tổ chức hằng năm song song cùng cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam và các sự kiện fashion show lớn.

 

Các bộ sưu tập trình diễn trong đêm 12/9/2015 tại Sunny Villa – Mũi Né:

Royal ( Vương triều): mang phong thái của hoàng cung với những màu sắc truyền thống trong cung đình ngày xưa: sơn son thiếp vàng – tái hiện lại hình ảnh vương triều xưa. Chất liệu nhung dạ tông màu trầm ấm được sử dụng chủ đạo. Họa tiết trên thân áo áp dụng kỹ thuật 3D đang là xu hướng của thế giới và họa tiết baroque thời phục hưng để tạo hình hoa sen, cúc đại đóa, những họa tiết mô phỏng kiến trúc cung đình xưa…

Hello New York: BST mang phong cách hiện đại được thiết kế trên nền chất liệu ren với 3 màu sắc chủ đạo là trắng – đen – đỏ. Chi tiết trên áo được thiết kế tỉ mỉ và cách điệu với ren được sắp đặt thành họa tiết trên thân áo.

 

Sakura: BST được thiết kế với dạ hội, áo dài và áo cách điệu kết hợp với chất liệu được sử dụng trên kimono Nhật Bản. Mỗi họa tiết như một câu chuyện khác nhau mang những hình ảnh của hoa anh đào, hạc và những họa tiết đặc trưng…Những màu sắc như đỏ, trắng đen được sử dụng thành màu chủ đạo của BST và tôn lên được họa tiết trên thân áo.

 

Một số hình ảnh tại sự kiện hoành tráng này:

 

 

 

 

Joomla Templates - by Joomlage.com