Sự kiện tại Sunny Villa - 12/09/2015 - Hoa hậu, Á hậu 'rủ nhau' tham dự Fashion show 'I Love Mui Ne'

Chuyên mục : Tin Tức
Lượt xem : 2475

Ba bộ sưu tập mới nhất của NTK Võ Việt Chung vừa được trình diễn tại một không gian thoáng đãng của hồ bơi tại Sunny Villa - Hòn Rơm - Mũi Né - Phan Thiết tối qua (12-9). Rất nhiều người đẹp là Hoa hậu, Á hậu, Doanh nhân, bạn bè đã đến chúc mừng NTK Võ Việt Chung và thưởng lãm những BST đặc biệt này.

NTK Võ Việt Chung và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tạo dáng trước ống kính

 

Khách mời tham dự Fashion show "I love Mui Ne" có Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, ca sĩ Jimmii Nguyễn, ca sĩ Ngọc Phạm, diễn viên Lý Hương, Hoa hậu hình thể Quý bà Thế giới 2015 Diễm KyLy…

 

Nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn, hoa hậu Diễm Kily cùng diễn viên Kim Khánh

 

NTK Võ Việt Chung luôn được quây quanh bởi dàn người đẹp

 

Á hậu Mê Kông 1998 Tố Uyên duyên dáng và quý phái trong chiếc đầm dạ hội

 

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân cũng tranh thủ đến chung vui cùng NTK Võ Việt Chung. Thời gian gần đây tuy ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí, tuy nhiên Diệu Hân vẫn luôn ưu tiên khi nhận được lời mời từ đàn anh.

 

Á hậu Đại dương Hà Thu cũng không kém cạnh khi diện trang phục khá bắt mắt

 

Á khôi áo dài Lệ Quyên rạng rỡ xuất hiện trong buổi giới thiệu các mẫu thiết kế mới của NTK Võ Việt Chung. Cô gây chú ý bởi chiếc váy trắng đơn giản nhưng tinh tế cùng nụ cười thường trực trên môi.

 

NTK Võ Việt Chung và Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên

 

Ca sĩ Jimmii Nguyễn cùng bạn bè đã có mặt tại Mũi Né chúc mừng show diễn của NTK Võ Việt Chung.

 

Đại diện dự án Sunny Villa chúc mừng NTK Võ Việt Chung

Đêm trình diễn 3 bộ sưu tập mới: I love New York, Vương Kiều và Sakura được kênh truyền hình FashionTV thực hiện ghi hình theo phong cách di chuyển các góc quay, một phong cách đã trở thành nét độc đáo riêng.

Đây là một sự kiện đặc biệt của Nhà thiết kế Võ Việt Chung. Anh sẽ giới thiệu hoạt động "I love Mui Ne", một trong những sự kiện nhằm thúc đẩy bảo vệ môi trường biển, phát triển quảng bá du lịch trong nước ra thế giới, đồng thời tiếp tục khẳng định đẳng cấp thời trang cao cấp của Việt Nam thông qua 3 BST mới nhất.

 

Tham gia biểu diễn có Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên, Á hậu Đại dương Hà Thu, Á khôi Áo dài Lệ Quyên, các người mẫu Phan Phương, Hồng Hân, Thảo Huyền...

Joomla Templates - by Joomlage.com