Võ Việt Chung giới thiệu fashion show I love Mui Ne

Chuyên mục : Tin Tức
Lượt xem : 2681

Ngày 12.9, tại Sunny Villa Mũi Né, Phan Thiết, nhà thiết kế thời trang Võ Việt Chung sẽ có buổi trình diễn và ghi hình độc quyền của kênh truyền hình thời trang FashionTV.

 

 Fashion show sẽ diễn ra lúc 17g ngày 12.9. Đây là một sự kiện nhằm giới thiệu hoạt động I love Mui Ne, một trong những hoạt động nhằm thúc đẩy bảo vệ môi trường biển, phát triển quảng bá du lịch trong nước ra thế giới, đồng thời tiếp tục khẳng định đẳng cấp thời trang cao cấp của Việt Nam thông qua 3 bộ sưu tập mới nhất.  Đó là các bộ Hello NewYork, Sakura và Royal.

Các người mẫu sẽ trình diễn khoảng 30 bộ áo dạ hội, áo dài, áo cách điệu của 3 bộ sưu tập với sự tham gia của chỉ khoảng 100 khách mời là doanh nhân, giới nghệ sĩ. Hello New York là bộ sưu tập mang phong cách hiện đại được thiết kế trên nền chất liệu ren với 3 màu sắc chủ đạo là trắng – đen – đỏ. Chi tiết trên áo được thiết kế tỉ mỉ và cách điệu với ren được sắp đặt thành họa tiết trên thân áo.

Royal (Vương triều) mang phong thái của hoàng cung với những màu sắc truyền thống trong cung đình ngày xưa: sơn son thếp vàng – tái hiện lại hình ảnh vương triều xưa. Chất liệu nhung dạ tông màu trầm ấm được sử dụng chủ đạo. Họa tiết trên thân áo áp dụng kỹ thuật 3D đang là xu hướng của thế giới và họa tiết baroque thời phục hưng để tạo hình hoa sen, cúc đại đóa, những họa tiết mô phỏng kiến trúc cung đình xưa...

Nổi bật và chứa đựng nhiều tâm huyết nhất là bộ sưu tập mang phong cách kết hợp Nhật – Việt: Sakura. Bộ sưu tập được thiết kế với dạ hội, áo dài và áo cách điệu kết hợp với chất liệu được sử dụng trên kimono Nhật Bản. Mỗi họa tiết như một câu chuyện khác nhau mang những hình ảnh của hoa anh đào, hạc và những họa tiết đặc trưng… Những màu sắc chủ đạo gồm có đỏ, trắng, đen.

 

Trang phục trong bộ sưu tập Sakura mang phong cách Nhật - Việt

 

“Chất liệu vải rất lạ được dệt và nhuộm màu tại Nhật là điều tôi muốn giới thiệu nhất trong lần này. Tôi đã cất công sang Nhật tìm hiểu và đặt loại vải này về Việt Nam. Giá thành cao, riêng chất liệu đã khoảng 2.000 – 3.000USD/ áo nhưng tôi vẫn tâm huyết vì đây thực sự là chất liệu thú vị. Xu hướng thời trang Nhật đang lấn át nhiều sàn diễn thời trang trên thế giới và tôi cũng muốn hòa nhập cùng xu hướng này”, Võ Việt Chung cho biết.

Sau lãnh Mỹ A, mặc nưa, lần này, Võ Việt Chung muốn giới thiệu đến tín đồ thời trang chất liệu quyến rũ từ Nhật Bản này.

 

Để tìm được chất liệu này, Võ Việt Chung phải đặt hàng tại Nhật

 

Sân khấu trình diễn được thiết kế như một chiếc thuyền sẽ chuyển tải các thông điệp về thời trang và không quên thông điệp về môi trường.

Chương trình sẽ được phát sóng độc quyền trên FashionTV sau khoảng vài tháng. Vào năm 2007, Võ Việt Chung từng được biết đến như một trong những nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam được kênh truyền hình thời trang này thực hiện 3 chương trình riêng biệt.

Khách mời tham dự sự kiện này gồm có các hoa hậu, á hậu Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014, hoa hậu Đông Nam Á, Á hậu biển xanh toàn cầu 2015 Kim Nguyên và các người đẹp.

 

Võ Việt Chung và các người đẹp sẽ trình diễn bộ sưu tập

 

Bên cạnh đó, với tiêu chí mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng, hướng đến việc làm sạch môi trường biển, đại dương hiện nay đang bị ô nhiễm; sự kiện I love Mui Ne còn tổ chức hoạt động trồng cây và thu dọn rác trên biển bảo vệ môi trường biển, đại dương. Võ Việt Chung cũng chính là giám đốc dự án Blue Ocean World đồng thời là người sáng lập Hoa hậu Đại Dương Việt Nam.

Sau fashion show này. vào dịp cuối năm, Võ Việt Chung sẽ mang các bộ sưu tập này giới thiệu tại New York.

Trâm Anh

Joomla Templates - by Joomlage.com